Bạn bè thì không phải còn yêu thì chưa đến…

Bạn bè thì không phải còn yêu thì chưa đến...

“Cảm giác không rõ ràng, chắc chắn, là điều đáng sợ nhất đối với một người đang yêu”.

Bạn bè thì không phải còn yêu thì chưa đến...

Bạn bè thì không phải còn yêu thì chưa đến…

Ai rồi cũng có cho mình ít nhất một mối quan hệ không rõ ràng. Có thể là cả hai không định nghĩa được, cũng có thể một bên ngộ nhận, nhưng rồi tất cả chẳng đi đến đâu, và nhiều khi còn để lại day dứt lớn hơn nhiều một cuộc tình đổ vỡ.

Nói chuyện mỗi ngày, cũng ghen và hờn dỗi, cũng hồi hộp khi gặp nhau và khóc vì nhớ nhau. Đôi lúc, bàn tay đan xiết vào nhau, dắt nhau đi một chặng đường dài, vượt qua bao sóng gió…

Vậy sao một câu nói để mối quan hệ ấy có tên, mình cũng không làm được? Anh không nói, em không nói, lặng lẽ đến bên nhau và bằng cách ấy mình rời nhau. Do anh hay do em? Điều ấy không còn quan trọng. Chỉ một câu nói, chỉ cần có thế..

Để rồi, mãi về sau, mình vẫn nhớ nhau trong day dứt. ” Giá mà ngày ấy..” thốt ra trong tiếc nuối. Có những mối quan hệ để lại nỗi đau hằn in cả tuổi trẻ. Đừng xuất hiện như chiêc bóng bên đời nhau, đừng làm cả hai tổn thương, đừng là người lạ từng quen – cái định nghĩa có lẽ gây tổn thương nhất. Hãy cho nhau một cái tên, mạnh mẽ và dứt khoát lên, vậy nhé!